0

GREEN DECOR

logo
top

Tư Vấn Trang Trí

24-06-2017
Tư Vấn Trang Trí
XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ HIỆN ĐẠI
Sử dụng kệ gỗ treo tường,màu sắc chủ đạo là màu xanh hải quân,những đồ dùng nội thất hiện đại… sẽ là những xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng trong năm mới 2019.
1.Kệ gỗ treo tường :
Đây là một trong những xu hướng thiết kế hot nhất năm ngoái và chắc chắn sẽ còn đa dạng hơn nữa trong năm 2017 này. Những mẫu kệ gỗ treo tường ngày càng đa dạng và màu sắc hơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nhà.
 
 
 
 
2. Đồ nội thất màu xanh hải quân : 
Đã qua cái thời mà mọi thứ trong nhà bạn đều là màu trắng, màu xanh hải quân sẽ đem đến phong cách hiện đại và cảm giác tươi mới cho căn nhà của bạn trong năm 2019 này.
 
 
3. Cây xanh : 
Sử dụng cây xanh trong trang trí nhà nhằm mục đích đem lại cảm giác ấm cúng và thoải mái trong gia đình. Những cây cảnh nhỏ nhắn với những chậu cây trồng độc đáo được dự đoán là sẽ dẫn đầu xu hướng về không gian đẹpcho nhà ở trong năm nay.
 
 
 
4. Tiểu cảnh : 
Để đem lại diện mạo mới lạ cho căn phòng bạn không cần phải mua 1 chiếc ghế mới hay sơn lại toàn bộ, mà đơn giản chỉ cần thêm một tiểu cảnh xinh xắn. Xu hướng sử dụng tiểu cảnh làm điểm nhấn trang trí nhà bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái và chắc chắn còn tiếp tục nở rộ trong năm 2019 này.
 
 
5. Sàn gỗ :
Sàn gỗ sẽ là nội thất phong cách cho nhà hiện đại và thay thế hoàn toàn cho sàn gạch, đem đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà của bạn.
 
6. Gỗ MDF ( lõi xanh ) :
MDF là tên của 1 loại gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm thấm và mối mọt cực tốt được dùng nhiều trong thiết kế nội thất. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, đây chính là chất liệu sẽ trở thành xu thế trong năm 2017 này.
 
 
 
Những mẫu kệ gỗ treo tường cực đẹp và sang trọng làm từ gỗ MDF
7. Hệ thống sưởi sàn nhà : 
Hệ thống sưởi dưới sàn sẽ giúp ngón chân của bạn luôn ấp áp vào mùa đông, ngoài ra còn có thể làm ấm toàn bộ căn phòng mà sử dụng ít năng lượng hơn so với phương pháp sưởi truyền thống.
 
8. Phong cách đồng quê :
Các phong cách đồng quê vừa trang trọng mà giản dị rất được ưa chuộng trong năm ngoái và chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong năm nay.Những bộ khung tranh đặc sắc và độc đáo sẽ nhấn mạnh thêm phong cách cho căn phòng của bạn